• 0898 424 451 - 0356 188 790
 • saobangprinting2018@gmail.com
 • 763/2/26 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM
  • 0356 188 790

  TẦM QUAN TRỌNG CỦA NHÃN MÁC CHO SẢN PHẨM

  VIỆC THIẾT KẾ NHÃN MÁC CHO SẢN PHẨM LÀ RẤT QUAN TRỌNG

  Ngày nay các sản phẩm hàng hóa được mua bán trao đổi rộng rãi trên thị trường. Với mỗi SP hàng hóa việc có nhãn mác là rất quan trọng.
  Những chiếc tem nhãn được dán bên ngoài SP chai lọ, trên nhãn mác có ghi các thông số như thành phần hóa học, đơn vị sản xuất, cách sử dụng và bảo quản, Thông tin NSX, HSD. Nhờ những thông số thiết yếu đó mà người sử dụng có thể dễ dàng nắm bắt thông tin các thông số chính của sản phẩm để sử dụng sản phẩm đúng cách nhất.

  Ngoài ra những chiếc tem nhãn mác của sản phẩm còn giúp sản phẩm tránh được tình trạng làm hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng. Những chiếc nhãn mác giúp người sử dụng có thể dễ dàng nhận biết được sản phẩm chính gốc của công ty, của Đơn vị, nhà cung cấp nào. Nó giúp nâng cao giá trị sản phẩm, mặc hàng, thương hiệu.

  Nhãn mác cũng là một công cụ quan trọng trong công việc quảng bá truyền thông cho hình ảnh của công ty. Nâng cao sản lượng tiêu thụ SP, là 1 trong những chiến dịch Marketing hiệu quả. 1 sản phẩm ấn tượng, bắt mắc chắc chắn sẽ thu hút khách hàng.

  Hiểu được tầm quan trọng đó Công Ty TNHH THIẾT KẾ IN ẤN SAO BĂNG cung cấp đến với các khách hàng dịch vụ thiết kế và in ấn nhãn mác chất lượng cao, Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bạn sẽ có được những chiếc nhãn mác dành cho sản phẩm của bạn cũng như tạo nên thương hiệu riêng cho chính mình.

  • Mọi ý kiến thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.
   Email: saobangprinting2018@gmail.com
   Hotline: 0898 424 451
  • Website: www.saobangprinting.com